MINH TRIẾT M&E

GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

Quý khách hàng kính mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Công nghệ Minh Triết gửi tới Quý khách lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư công nghệ Minh Triết (gọi tắt là “Chúng tôi”) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống Thông   gió – Điều hòa không khí (hệ thống Chiler, VRV, điều hoà cục bộ, ống gió,…). Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện sản phẩm, cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng và cung cấp những dịch vụ, giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình  độ chuyên môn cao,  giàu kinh nghiệm và nhiều tâm huyết, với những thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm và hệ thống hoạt động ổn  định, bền vững. Nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho các khu độ thị, nhà máy, nhà xưởng, ….. Đóng góp một phần vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.

Với phương châm chất lượng, tiến độ công trình là ưu tiên hàng đầu trong  chiến lược phát triển của mình. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng./.

MINH TRIET PRODUCTION AND TECHNOLOGY INVESTMENT COMPANY LIMITED

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

I. HÌNH THỨC DOANH NGHIỆP VÀ TƯ CÁCH PHÁP NHÂN.

1. NGÀY THÀNH LẬP
Ngày 23/05/2014 chính thức đi vào hoạt động.

2. ĐĂNG KÝ MÃ SỐ THUẾ
Ðăng ký mã số thuế số: 0106551293

3. ĐỊA CHỈ
Ðịa chỉ : Km 10 Đại lộ Thăng Long, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Ðiện thoại : (04) 2.212 2444 – 0845.800.008
4. WEBSITE
Website chính thức của Công ty TNHH sản xuất và Đầu tư công nghệ Minh Triết: https://minhtrietme.com/

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC.

Để phù hợp với chức năng, nhiệm vụ đặt ra, Công ty TNHH sản xuất và đầu tư công nghệ Minh Triết sắp xếp cơ cấu tổ chức như sau:

CÁC PHÒNG BAN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MINH TRIẾT

Cơ cấu tổ chức công ty Minh Triết M&E

2. SƠ ÐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

Sơ đồ tổ chức công ty Minh Triết M&E